ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ไอเทมแก้ง่วง กินอะไรในเซเว่นให้ตื่น  (อ่าน 48 ครั้ง)

siritidaphon

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 290
    • ดูรายละเอียด
5 ไอเทมแก้ง่วง กินอะไรในเซเว่นให้ตื่น
« เมื่อ: วันที่ 16 มีนาคม 2024, 17:40:39 น. »
สวัสดีค่ะทุกคน ใครที่นอนน้อย แล้วชอบง่วงระหว่างวัน ถ้าคุณกำลังมองหาตัวช่วยให้ตื่นจากอาการดังกล่าว วันนี้เรามีไอเทมแก้ง่วงมารีวิวแบ่งปันให้ทุกคนด้วย กับ 5 ไอเทมแก้ง่วง กินอะไรในเซเว่นให้ตื่น ที่จะช่วยเติมความสดชื่นในระหว่างวัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปส่องกันเลยค่ะ

1.    ลูกอม Play MORE

ราคา 29 บาท

พลังงาน 90 กิโลแคลอรี (ควรแบ่งกินประมาณ 3.5 ครั้ง)

Play MORE นี่คือลูกอมกินแล้วตื่นที่เราชอบพกติดตัวบ่อย ๆ เลยค่ะ เปิดขวดออกมาก็กลิ่นหอมน่ากินแล้ว ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ช่วยให้ช่องปากของเราเย็นสดชื่นด้วย เหมาะมากถ้าใครจะใช้เป็นตัวช่วยแก้ง่วงเวลาทำงาน หรือเวลานั่งเรียนเบื่อ ๆ จิบน้ำเย็นลงไปด้วยยิ่งสดชื่นตาตื่นไปเลยค่ะ แถมปราศจากน้ำตาลอีก ซึ่งเขามีสารให้ความหวานแทนน้ำตาล รสชาติจึงหวานซ่อนเปรี้ยวแบบพอดี ไม่เลี่ยน อมเล่นได้แบบเพลิน ๆ ได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วนกันเลย ส่วนตัวเราชอบกลิ่นแอปเปิ้ลกับองุ่นที่สุดเลยค่ะ ให้คะแนนเต็ม 10! เพราะเราปลื้มกลิ่นหอมกับความเย็นของนาง


2.    จี๊ดจ๊าด มะขาม 5 รส

กินอะไรในเซเว่นให้ตื่น -จี๊ดจ๊าด มะขาม 5 รสปริมาณ 18 กรัม

ราคา 5 บาท

พลังงาน 70 กิโลแคลอรี

จี๊ดจ๊าด มะขาม 5 รส ซองนี้เป็นไอเทมแก้ง่วงที่เป็นขนมกินเล่นได้ด้วย มีความหนึบคล้าย Jelly แต่รสชาติหวานอมเปรี้ยวนิด ๆ ส่วนตัวเราชอบตรงที่เคี้ยวเพลินดี เพราะมันไม่ได้จี๊ดจ๊าดมากเท่าไร ถ้าใครอยากได้ความเปรี้ยวจี๊ดต้องเคี้ยวถึงจะสะใจ แต่ถ้าให้คะแนนเรื่องช่วยให้ตื่น เราขอให้ 6/10 เพราะรสชาติค่อนข้างหวานไปหน่อยค่ะ ต้องเคี้ยวทีละหลายเม็ดถึงจะเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดจนตาตื่น อิอิ


3.    Schweppes Pineapple Mojito Soda

ราคา 16 บาท

พลังงาน 0 กิโลแคลอรี

มาที่เครื่องดื่มช่วยให้ตื่นกันบ้าง สำหรับ Schweppes Pineapple Mojito Soda กลิ่นมินต์ตำจมูกตั้งแต่เปิดกระป๋องเลยค่ะ ตามด้วยกลิ่นสับปะรดมาติด ๆ รสชาติของเขาไม่หวานมาก เพราะใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล มีความเปรี้ยวติดปลายลิ้นนิด ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนมินต์ไม่มีผิด มาพร้อมความเย็นซ่าฉบับโซดา บอกเลยว่าซ่าได้ใจมาก ถ้าเติมน้ำแข็งแล้วดื่ม ยิ่งสดชื่น ฟินที่สุด เป็นตัวช่วยแก้ง่วง เวลานั่งทำงานเหนื่อย ๆ ได้ดีเลยค่ะ แถมถูกใจคนที่กำลังควบคุมน้ำหนักด้วย เพราะกระป๋องนี้ ZERO SUGAR และ 0 แคลอรีด้วยล่ะ คะแนนช่วยให้ตื่น 9/10 ไปเลย เราขอหักตรงกลิ่นของเขานิดหนึ่ง


4.    Botan Mint-Ball

ราคา 5 บาท

พลังงาน 70 กิโลแคลอรี

Botan Mint-Ball ลูกอมผสมวิตามินซี เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เราชอบพกติดกระเป๋า และอยากแนะนำให้เพื่อน ๆ มีไว้ครอบครองเลยค่ะ กินแล้วตาตื่น แก้ง่วงดีมาก ตั้งแต่วินาทีแรกที่ลูกอมแตะลิ้นก็รับประกันความตื่นแล้วค่ะทุกคน มันจะมีความเปรี้ยวผสมความเค็มนิด ๆ รวมกันแล้วจี๊ดมาก นั่งง่วง ๆ อยู่ตาสว่างขึ้นมาทันที หลังจากนั้นรสชาติของเขาก็จะเปลี่ยนเป็นหวานนิดหน่อยให้เราได้อมเล่นต่อเพลิน ๆ ก่อนปิดท้ายอีกทีด้วยรสเปรี้ยวตรงใจกลางของลูกอม ส่วนตัวเราชอบรสเลมอนที่สุดเลยค่ะ แถมยังมีประโยชน์จากวิตามินซีด้วย คะแนนช่วยให้ตื่น 9/10 เพราะความเปรี้ยวในหนึ่งเม็ดของเขามันหายไปเร็วนิดหนึ่ง


5.    Ener-G รสเลมอน

ราคา 20 บาท

พลังงาน 20 กิโลแคลอรี

Ener-G เครื่องดื่มรสเลมอน ผสมชาเขียวและโสมสกัด ขวดนี้มีกลิ่นหอมอ่อนของมะนาว รสชาติเปรี้ยว ๆ ฝาด ๆ แบบเลมอนผสมสมุนไพรช่วยให้ร่างกายของเรารู้สึกสดชื่นขึ้นมาเลยค่ะ อร่อยด้วย นอกจากได้เติมวิตามินซีในร่างกายยังได้ประโยชน์จากวิตามินบี 6 และ วิตามินบี 12 ด้วย ถ้าเราดื่มขวดนี้ในตอนเช้า ระหว่างวันก็จะไม่รู้สึกง่วงเหมือนเคยค่ะ เป็นตัวช่วยแก้ง่วงสำหรับคนที่ต้องทำงานหรืออ่านหนังสือในเวลาดึกด้วย แต่ไม่แนะนำสำหรับคนที่ไม่ชอบนอนดึก หรือกลัวว่าจะนอนไม่หลับนะคะ เพราะขวดนี้เขามีคาเฟอีนด้วย สำหรับคะแนนช่วยให้ตื่นของเขา 9/10 แล้วกันค่ะ5 ไอเทมแก้ง่วง กินอะไรในเซเว่นให้ตื่น อ่านบทความเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://mmed.com/products/